- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu7 phút
- Khẩu phần1
- Lượt xem354
Mã số BC44
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 310 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 27.8g55%
- Fat 19.1g24%
- Carbs 2.2g0.8%
- Net Carbs 1.5g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Đánh trứng trong một bát lớn và để sang một bên
Bước 2
Đặt một chiếc chảo cỡ vừa trên lửa mức trung bình và cho thêm dầu ăn. Khi dầu ăn đã nóng, cho trứng vào và rắc rau thơm, muối, tiêu lên trên
Bước 3
Tráng trứng 1 phút, sau đó cho giăm bông vào giữa trứng
Bước 4
Dùng thìa gấp hai mặt của trứng vào chính giữa để bọc giăm bông
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Trứng ốp kiểu Pháp
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Đánh trứng trong một bát lớn và để sang một bên
Bước 2
Đặt một chiếc chảo cỡ vừa trên lửa mức trung bình và cho thêm dầu ăn. Khi dầu ăn đã nóng, cho trứng vào và rắc rau thơm, muối, tiêu lên trên
Bước 3
Tráng trứng 1 phút, sau đó cho giăm bông vào giữa trứng
Bước 4
Dùng thìa gấp hai mặt của trứng vào chính giữa để bọc giăm bông